Cho ăn, Nhu cầu, Mách nhỏ và Những chuyến đi – những ứng dụng di động hữu ích cho bà mẹ cho con bú

Cho ăn, Nhu cầu, Mách nhỏ và Những chuyến đi – những ứng dụng di động hữu ích cho bà mẹ cho con bú

Get Started on Breastfeeding & Tips

Share this content:

Điện thoại di động và ứng dụng đi động đang ngày càng trở thành một cách quan trọng, gần như không thể thiếu, để người ta truy cập thông tin trên mạng. Trên thực tế, 80% thành viên trong cộng đồng của Medela trên Facebook đọc những bản tin của chúng tôi trên ứng dụng di động của họ. Ứng dụng  di động đã cho con người một cách hoàn toàn mới để tìm tài  nguyên, xác định phương hướng, mua sắm, giao tiếp và liên kết với thế giới. Có ứng dụng cho mọi nhu cầu cần thiết và dưới đây là một danh sách những ứng dụng cho những bà mẹ đang cho con bú.

 


CHO ĂN

Những ứng dụng này sẽ đơn giản hóa việc quản lý mọi loại hoạt động cho con bú!

 

My Medela

MyMedela là một ứng dụng đồng hành cho việc cho con bú mới giúp bạn theo dõi hoạt động của bé, cung cấp  những mẹo cho con bú và giúp bạn tìm được những dụng cụ phù hợp phụ giúp việc cho con bú. Ứng dụng cho phép bạn đặt mục tiêu và chúc mừng những thành tựu của bạn, giúp bạn tăng thêm tự tin. Nó còn giúp bạn giữ đúng thời khóa biểu của việc cho con bú và những buổi hút sữa. Hiện nay chỉ khả dụng trong nước Mỹ, có thể sẽ ở một số nước khác sớm thôi, bao gồm Canada.

MyMedela: iOS

 

Baby Tracker

Baby Tracker là một là một ứng dụng cho con bú giúp theo dõi những buổi cho con bú, bao gồm cả việc bạn đã bắt đầu cho con bú bằng vú nào ở lần cho con bú trước đó và thời gian của mỗi lần cho con bú. Baby Tracker có một đồng hồ bấm đếm thời gian và bạn có thể ghi nhớ dữ liệu cho nhiều bé khiến ứng dụng này trở nên rất lý tưởng cho những bà mẹ có con sinh đôi.

Baby Tracker: iOS

 

Feed Baby

Feed Baby là một ứng dụng cho con bú khác để theo dõi thời gian ăn của bé và thời gian hút sữa. Ứng dụng này đồng thời theo dõi thời gian bé thay tã, ngủ, tắm, lớn và phát triển. Bạn có thể tổng hợp hoạt động hằng ngày của việc cho con bú qua ứng dụng này.

Feed Baby: iOS Android

 


NHU CU

Những ứng dụng dưới đây sẽ hỗ trợ những nhu cầu đặc biệt mà chỉ có những bà mẹ đang cho con bú mới có thể hoàn toàn thấu hiểu.

 

Hp tiếng n trng cho tr

Phải chăng em bé của bạn là một người ngủ dễ tỉnh? Có phải chỉ cần một tiếng động nhỏ nhất trong phòng cũng khiến bé giật mình và tỉnh giấc? Ứng dụng này đã giành giải ứng dụng của năm trong hạng mục Hỗ trợ Giấc ngủ hạng mục cho trẻ em – nó tạo ra một “âm thanh trắng” liên tục và nhẹ nhàng giúp con của bạn bình tĩnh, yên lặng và buồn ngủ những lúc bạn cần! Ứng dụng có ba lựa chọn âm thanh và những  âm thanh trắng bổ sung lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Baby White Noise Box: iOS Android

 

Keep Kids Entertained

Mọi bà mẹ đang cho con bú đều biết việc giữ cho những đứa con lớn của bạn cảm thấy hứng thú trong lúc bạn đang cho đứa nhỏ hơn bú. Thực sự có hàng tá ứng dụng trong hạng mục này vì vậy chúng tôi đã lựa chọn những ứng dụng được liệt kê trên PC Advisor, một tạp chí PC uy tín. Trong bài viết của họ, những trò giải trí cho trẻ được phân chia theo độ tuổi – em bé, trẻ nhỏ và trẻ tiểu học. Những sự lựa chọn đều rất tuyệt vời! Bài viết cũng cung cấp nhiều lời khuyên cho các bậc phụ huynh.

 


MÁCH NHỎ

Nhiều ông bố bà mẹ mới thường cảm thấy tò mò vô tận và học nhiều cách để nuôi dạy trẻ. Những ứng dụng điện thoại sau đây cung cấp những mẹo và lời khuyên hữu ích cho việc cho con bú, luyện tập đi vệ sinh và hơn thế nữa.

 

Ages and Stages của tạp chí Parenting

Tạp chí Parenting có một ứng dụng “Ages & Stages” riêng về các giai đoạn phát triển của trẻ để phụ huynh có được những nội dung tùy chỉnh và lời khuyên dựa trên tuổi của con – hoặc trên ngày dự sinh của giai đoạn mang thai. Parenting là một tạp chí với nhiều những lời khuyên hữu ích và ứng dụng này có những nội dung cần thiết và liên quan nhất ngay trong tầm tay bạn, bất cứ nơi nào bạn đi. Ứng dụng cho cha mẹ này cũng để bạn tìm lời khuyên dựa trên những chủ đề cụ thể như cho con bú, dạy con cách đi vệ sinh và nhiều hơn nữa.

Ages and Stages: iOS Android

 

The Bump

The Bump là một ứng dụng dành cho cha mẹ rất hữu ích khác cung cấp hình mô tả theo từng tuần những giai đoạn mang thai và điều cần trông đợi, bao gồm từng giai đoạn phát triển của trẻ. Ứng dụng The Bump cho bạn những bài viết nhiều thông tin hữu ích để giúp tăng sự tự tin của bạn khi nuôi dạy đứa con mới sinh của mình.

The Bump app: iOS Android

 


NHỮNG CHUYẾN ĐI

Du lịch với trẻ nhỏ có thể khá khó khăn, nhưng ứng dụng điện thoại khiến việc đó dễ dàng hơn bằng việc giúp bạn tìm ba thứ thiết yếu: nhà vệ sinh, thức ăn và wifi!

 

Foot spotting

Foot spotting là một ứng dụng giúp bạn tìm thức ăn ngon bất cứ nơi nào bạn đi – và không chỉ nhà hàng, mà còn là món ăn cụ thể nữa. Ứng dụng này sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt hơn về việc nên ăn ở đâu khi đi cùng trẻ.

Food spotting: iOS Android

 

Wi-Fi Finder

Bất cứ lúc nào trên đường đi, việc tìm thấy điểm phát Wi-Fi tiếp theo rất quan trọng. Wi Fi Finder là một ứng dụng giúp bạn tìm được dịch vụ Wi-Fi miễn phí hoặc trả phí tại hơn 650,000 địa điểm tại 144 quốc gia. Sau đó bạn có thể tải những vị trí phát Wi-Fi đó về điện thoại để biết được các nơi có thể kết nối trên đường. Ứng dụng Wi-Fi Finder này giúp bạn tìm điểm phát Wi-Fi gần nhất với vị trí của bạn.

Wi-Fi Finder iOS Android

 

Sit or Squat

Sit or Squat là một ứng dụng tìm kiếm nhà vệ sinh, được tài trợ bởi Charmin, giúp bạn tìm được nhà vệ sinh công cộng tại điểm của bạn hoặc bất cứ nơi đâu bạn định đi. Bạn có thể dùng Sit and Squat để tìm, ngắm và đánh giá nhà vệ sinh công cộng và tìm những nhà vệ sinh với đánh giá tốt về mặt sạch sẽ và những bàn thay tã tiện lợi.

Tải Sit Or Squat: iOS Android

Ứng dụng di động dành cho cha mẹ hoặc bà mẹ nuôi con bằng sữa yêu thích của bạn là gì? Vui lòng để lại bình luận và cho chúng tôi biết, hoặc tham gia thảo luận tại trang Facebook của Medela!