Chuẩn bị một bộ cho con bú “di chuyển”

Chuẩn bị một bộ cho con bú “di chuyển”

Get Started on Breastfeeding & Tips

Share this content:

Ngày nay, nhiều bà mẹ hiểu được ý nghĩa của cụm từ “di chuyển”. Chúng là cách mà hầu hết những bà mẹ đang sống! Cho dù bà mẹ đang cho con bú, đang cho con chuyên uống sữa vắt, hay kết hợp cả hai, họ luôn có thể có một cuộc sống bận rộn và tích cực. Chăm sóc một gia đình hiện nay yêu cầu khả năng bằng với việc có một tấm bằng trong logistic, lên kế hoạch và quản lý thời gian. Có tấm bằng “đối phó với điều bất ngờ” cũng là một điều hữu dụng đấy. Việc phải chạy ra khỏi nhà để đi làm việc vặt là điều thường xuyên xảy ra và cho dù chỉ là đi siêu thị hay ra bưu điện thì với một đứa bé đang bú, luôn luôn có những lần chậm trễ và những thử thách không lường trước được.

Vì vậy, “luôn sẵn sàng” là câu thần chú của những bà mẹ bận rộn! Có một checklist về những dụng cụ cho việc cho con bú mà bà mẹ có thể cần “để phòng trừ”. Những cái gì mới là tối quan trọng cho một bộ cho con bú “di chuyển”?

Những thứ như tã, khăn lau, bộ sơ cứu, tất, đồ ăn vặt, sách và gấu bông là đương nhiên. Nhưng bà mẹ cần dụng cụ cho con bú gì? Với mục tiêu giữ mọi thứ đơn giản và không căng thẳng, dưới đây là 6 thứ bạn cần cho bộ dụng cụ cho con bú xách tay của mình. Nếu bạn có những dụng cụ cứu cánh khác, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết này để các bà mẹ khác có thể học từ kinh nghiệm của bạn.

  • Áo ngực thấm sữa giặt được hoặc miếng thấm sữa dùng một lần
  • Mỡ lông cừu bôi trơn cung cấp hiệu quả làm dịu và bảo vệ đầu vú không bị đau
  • Chăn
  • Túi đựng
  • Khăn che
  • Đồ thay cho trẻ
  • Miếng trợ ti nếu bạn có đầu vú phẳng, ngược, hoặc đau.
  • Một máy hút sữa bằng tay như Medela Harmony
  • Miếng lau máy hút sữa và dụng cụ khác để tiện vệ sinh
  • Núm vú cao su hoặc đầu ti Calma

 


Vì sao phải mang theo máy hút sữa bằng tay?

Nhiều phụ nữ có máy hút sữa đơn hoặc kép tự động  ở nhà. Vậy vì sao chúng tôi lại khuyên bạn mang theo một máy hút sữa bằng tay trong bộ “di chuyển” của bạn? Đầu tiên thì, bạn có thể sẽ đi tới nơi mà bạn không muốn cho con bú công cộng. hoặc chỉ đơn giản là bạn đang phải giải quyết việc bị ứ sữa. Có nhiều sự lựa chọn về máy hút sữa của Medela. Lối sống của bạn sẽ quyết định máy nào tốt cho bạn. Nhưng khi nói về một bộ cho con bú khẩn cấp, nếu bạn là người mẹ chuyên cho con uống sữa vắt, việc đầu tư một máy hút sữa cầm tay có thể là ý hay.

Harmony của Medela là một lựa chọn tiện lợi cho những lần hút sữa thi thoảng, và tất nhiên là nó không cần dây cắm nguồn hay dây cắm xe hơi để sạc. Hơn nữa, Harmony của Medela là máy bơm sữa đơn bằng tay có công nghệ 2 giai đoạn hút sữa dược cấp bằng sáng chế. Máy hút sữa gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng này kết hợp với những công nghệ mới nhất để bắt chước nhịp độ bú mẹ tự “2 tốc độ” tự nhiên của bé từ nhanh sang chậm khi đang hút sữa. Nó im lặng và không phô trương.

Việc di chuyển với một đứa bé sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn nhớ mang theo mọi thứ trước khi đi (hoặc có ý tưởng trước về những thứ bạn cần để di chuyển). Bạn càng chuẩn bị tốt cho những điều bất ngờ thì càng ít căng thẳng. Nó là một sự tính toán đơn giản luôn luôn đúng!

Bạn đã chuẩn bị gì cho bộ dụng cụ con bú “di chuyển” của mình? Nếu bạn đang dùng máy hút Harmony của Medela, trải nghiệm của bạn ra sao? Hãy tham gia của thảo luận dưới đây hoặc tham gia vào cộng đồng Facebook của Medela.